Trợ giúp trực tuyến

Cân Điện Tử, YM

Cân Điện Tử, YM

Hotline

08.35.030609

0987069696

THỐNG KÊ TRUY CẬP
  TIN TỨC  

Tiêu chuẩn xây dựng lòng tin

Đó là thông điệp chính được đưa ra tại cuộc họp Đại hội đồng lần thứ 32 của Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO được tổ chức từ 14-19/9/2009 ở Cape Town, Nam Phi. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc họp Đại hội đồng ISO được tổ chức tại một quốc gia châu Phi. Đại diện nước chủ nhà Nam Phi là Cơ quan Tiêu chuẩn Nam phi (SABS) đã chào mừng 363 đại biểu đại diện cho 108 quốc gia thành viên (trên tổng số 162 thành viên) của ISO cùng với khoảng 700 đại biểu từ các tổ chức chính phủ, phi chính phủ, khu vực và quốc tế là đối tác của ISO. Đoàn đại biểu của Việt Nam do Tổng cục trưởng Tổng cục TCĐLCL Ngô Quý Việt dẫn đầu đã tham gia sự kiện trọng đại này.

Trong bài phát biểu của mình, Chủ tịch ISO- TS. Alan Morrison đã nhấn mạnh: “Khủng hoảng tài chính đã tác động lên tất cả họat động kinh doanh và các lĩnh vực kinh tế. Vì vậy, cần phải thiết lập lại những mối quan hệ về lòng tin và thúc đấy các phương pháp thực hành quản lý tốt cũng như phải quản lý tốt hơn các rủi ro, đảm bảo tính liên tục của hoạt động kinh tế. Các tiêu chuẩn quốc tế đang góp phần tích cực và hỗ trợ khôi phục lại lòng tin thiết yếu cho sự phát triển của kinh tế.”.   

Cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu và vai trò của tiêu chuẩn trong việc đem lại các giải pháp chính là vấn đề mấu chốt trong chương trình nghị sự của khóa họp Đại hội đồng ISO lần này. Một dự án về phát triển phương pháp luận để đánh giá và thông tri những lợi ích kinh tế của các tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng trên cơ sở đồng thuận cũng được trình bày tại khóa họp. Một số nội dung chủ yếu khác cũng được thảo luận, đó là:

- Năng lượng với tiêu chuẩn quốc tế

- Hành động của ISO hỗ trợ các nước đang phát triển

- Thực thi chương trình hành động chiến lược của ISO giai đoạn 2005- 2010

- Các dự án phát triển và xúc tiến của ISO

- Cơ chế thúc đẩy sự tham gia của các chuyên gia vào công tác tiêu chuẩn hóa.

- Vai trò của tiêu chuẩn quốc tế đối với giáo dục đào tạo.

 
Can xe nang, cân xe nâng, cân pallet | G+
  Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Cân Vạn Phú
Địa chỉ: 19, Đường D3, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, VIETNAM.

Tel: 08.35 030609 - Fax: 08.62 585018
MST: 0309264128
Số TK Ngân Hàng: 64735469 Ngân Hàng Á Châu Chi Nhánh: Văn Thánh TP.HCM
Email: vanphu@canvanphu.com
Copyright: CÂN VẠN PHÚ